Hỗ trợ nhà nhập khẩu

 

Ban Tổ chức Hội chợ có một số chính sách hỗ trợ dành cho các nhà nhập khẩu nước ngoài đến tham quan Hội chợ Hanoi Gift Show 2018:

Đăng ký Thị thực (Visa) vào Việt Nam

- Ban Tổ chức sẽ hỗ trợ nhà nhập khẩu trong việc xin thị thực vào Việt Nam. Nhà nhập khẩu có nhu cầu xin vui lòng gửi bản sao Hộ chiếu, ảnh chân dung, thời gian lưu trú tại Việt Nam cho Ban Tổ chức, chúng tôi sẽ gửi lại thư mời visa hoặc cung cấp các thông tin, hỗ trợ cần thiết về thủ tục đăng ký thị thực vào Việt Nam.

Phòng nghỉ khách sạn

- Ban Tổ chức Hội chợ miễn phí 2 đêm nghỉ tại một số khách sạn trong trung tâm thành phố Hà Nội cho khách nhập khẩu đăng ký trước ngày 30 tháng 9 năm 2018. 
- Ngoài ra, các nhà nhập khẩu dự Hội chợ có thể đặt phòng với giá ưu đãi tại hệ thống khách sạn cao cấp liên kết với Ban Tổ chức, nằm ngay gần địa điểm diễn ra Hội chợ.

Xe đưa đón

- Ban Tổ chức miễn phí xe đưa đón từ sân bay quốc tế Nội Bài về Khách sạn, Từ khách sạn ra Hội chợ; Từ Hội chợ về khách sạn và từ khách sạn ra sân bay quốc tế Nội Bài. - Đối với xe đưa đón sân bay: Ban Tổ chức chỉ bố trí xe đón các nhà nhập khẩu tại sân bay Nội Bài từ ngày 15 đến ngày 19 tháng 10 năm 2018 và đưa các nhà nhập khẩu ra sân bay Nội bài từ ngày 18 đến ngày 21 tháng 10 năm 2018.

Thăm quan  làng nghề Hà Nội

- Ban Tổ chức bố trí xe đưa đón miễn phí cho các nhà nhập khẩu có nhu cầu đến tham quan một số làng nghề trên địa bàn Hà Nội. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng đăng ký tham quan với Ban Tổ chức để chúng tôi bố trí phương tiện và người hướng dẫn.

- Thời gian tổ chức tham quan: Từ 13h đến 17h, ngày 19/10/2018.

- Địa điểm tham quan:

  • Tuyến thứ nhất: Làng Lụa Vạn Phúc - Hà Đông; Làng nghề mây tre đan Phú Vinh - Chương Mỹ;
  • Tuyến thứ hai: Làng nghề sơn mài Hạ Thái;  Làng nghề gốm truyền thống Bát Tràng.

Thăm quan nhà máy / Văn phòng của nhà sản xuất

- Trong thời gian diễn ra Hội chợ, nhà nhập khẩu có nhu cầu thăm quan nhà máy hoặc văn phòng của các đơn vị tham dự Hội chợ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận có thể đăng ký để Ban Tổ chức để được hỗ trợ. Đặc biệt, Ban Tổ chức cũng sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các khách tham dự có nhu cầu thăm quan nhà máy hoặc văn phòng của các đơn vị trong khu vực phía Nam (thành phố Hồ Chí Minh, Binh Dương, Đồng Nai…) bằng cách thu xếp lịch hẹn hoặc bố trí phương tiện di chuyển trong thành phố.

Quý khách vui lòng This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. với Ban Tổ chức để biết thông tin chi tiết về các chương trình trên.


Save

Save

Save

Save

Save

Save